Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
 GIỚI THIỆU VỀ XÃ TRƯỜNG LÂM- THỊ XÃ NGHI SƠN

Trường Lâm là xã cuối cùng của thị xã Nghi Sơn tính theo chiều quốc lộ 1A từ Bắc vào Nam. Xã Trường Lâm cách trung tâm thị xã Nghi Sơn 16 km về phía nam.Tổng diện tích đất tự nhiên 3.085,81ha. Xã có 13 thôn dân cư, dân số theo điều tra có 9.423 khẩu, 2.573 hộ; trong đó có 176 hộ/ 973 khẩu theo đạo Thiên chúa giáo sinh hoạt tại 03 Họ giáo, thuộc giáo xứ Minh Thanh tại thôn Minh Châu, xã Trường Lâm. 7 tháng đầu năm trên địa bàn xã tình hình chính trị ổn định; kinh tế có bước tăng trưởng khá; QP, AN được củng cố, tăng cường và giữ vững; Nhân dân an tâm phấn khởi lao động sản xuất, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của chính quyền.

ảnh trụ sở.JPG

Hiện nay, Đảng bộ Trường Lâm có 19 Chi bộ trực thuộc; trong đó có 13 Chi bộ nông thôn, 03 Chi bộ Trường học, 01 Chi bộ trạm Y tế, 01 Chi bộ Công an, 01 chi bộ doanh nghiệp. Đảng bộ có 283 Đảng viên, (trong đó: Đảng viên chính thức 278 đồng chí; Đảng viên dự bị 05 đồng chí) mọi hoạt động chính trị và công tác xây dựng tổ chức đảng tại cơ sở đảm bảo ổn định, hoạt động có hiệu quả.

An toàn thực phẩm

Chợ Trường Lâm đảm bảo các nguyên tắc trong vệ sinh an toàn thực phẩm được bầy bán tại chợ.
Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm tròn bếp ăn tập thể tại Trường Mầm Non Trường Lâm.
Xã Trường Lâm tổ chức tuyên truyền vệ sinh ATTP đối với các thực phẩm bày bán bên ngoài đường phố tại trưởng Tiểu học Trường Lâm.
Các chủ đề hướng dẫn xử lí an toàn thực phẩm trong gia đình.
Bài tuyên truyền về đảm đảo vệ sinh an toàn thực phẩm sức khỏe của người dân trong tháng 11/
Các chủ đề nóng trong công tác an toàn vệ sinh tháng cao điểm , tháng 8 trên địa bàn xã Trường Lâm
Các bài tuyên truyền về an toàn thực ẩm ở trường mầm non Trường Lâm, và cách chọn thực phẩm an toàn cho người dân lúc giao mùa.
Các bài tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm tháng 7 năm 2022
Các bài tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm tháng 12/2022 của BCĐ ATTP xã Trường Lâm
Hội nghị tuyên truyền an toàn về sinh thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng của BCĐ ATTP xã Trường Lâm
BCĐ về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm xã Trường Lâm mở hội nghị tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm mùa hè.
Xã Trường Lâm mở Hội nghị tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm tháng 5/2022

An toàn thực phẩm